093.310.9992

CHO THUÊ CHÚ RỂ

Bảo mật - Uy tín - Chuyên nghiệp

 • Bảo mật thông tin khách hàng.
 • Nhân sự chuyên nghiệp.
 • Giá cả hợp lí.
 • Hỗ trợ tận tâm 24/7.
 • Bảo hành dịch vụ 10 năm.
Gọi tư vấn 24/7 (miễn phí): 093.310.9992 zalo-cuoi-hoi-hoang-minh Zalo: 093.310.9992

Cho thuê chú rể, cô dâu.
Cung cấp nhân sự đóng giả trong và ngoài nước, cam kết bảo mật, uy tín, chất lượng

Cho thuê chú rể, cô dâu để tổ chức đám cưới danh nghĩa là gì? Trước tiên xin cam kết đây là đám cưới hoàn toàn hợp pháp, không vi phạm pháp luật. Giống 100% như đám cưới thật, trong đám cưới danh nghĩa có đầy đủ các nhân sự như một đám cưới thật như: nhà trai, nhà gái, bác đại diện,...

Lý do thuê chú rể

 • Bạn lỡ mang bầu nhưng người yêu không muốn chịu trách nhiệm với "cái thai trong bụng". Bạn không muốn bị xã hội dè bỉu , bạn muốn nuôi dưỡng đứa trẻ mà không phải chịu lời ra tiếng vào của bà con hàng xóm.
 • Bạn là người độc lập về tài chính, bạn không muốn kết hôn vì sợ ảnh hưởng đến công việc và nỗi ám ảnh mẹ chồng nàng dâu.
 • Bạn bị gia đình ngăn cản không cho đám cưới vì không "môn đăng hộ đối",...
 • Chú rể, cô dâu "thật" của bạn đã có gia đình hoặc có nhiều lí do không thể xuất hiện trong đám cưới.
 • Bạn là người thuộc cộng đồng LGBTQ+ nhưng gia đình lại muốn bạn lấy chồng, cưới vợ. Bạn không muốn làm khổ bạn đời bất đắc dĩ.
 • Bạn có rất nhiều lí do khó thể chia sẻ cùng ai, hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi rất sẵn sàng để nghe bạn chia sẻ câu chuyện và tư vấn giải pháp giúp bạn 24/7.

Ý nghĩa thuê chú rể

Tổ chức đám cưới danh nghĩa mang nhiều ý nghĩa nhân văn vô cùng sâu sắc, đó là cách sửa chữa lỗi lầm của bản thân và khẳng định nghị lực trong cuộc sống, can đảm vững bước trên con đường tương lai. Thể hiện tinh thần trách nhiệm của con cái với gia đình và dòng tộc. Tình mẫu tử thiên liêng với đứa con "trót lỡ dại" đang mang trong bụng.

Khách hàng sử dụng dịch vụ thuê nhân sự, đám cưới danh nghĩa vừa thể hiện được lòng hiếu thảo đối với cha mẹ, vừa làm chủ được cách sống của riêng bản thân đã chọn.

Tổ chức đám cưới danh nghĩa không phải nhầm che giấu đi lối sống ăn chơi của giới trẻ, nhằm qua mắt cha mẹ, bà con dòng họ về lỗi lầm mà bản thân gây ra mà là sự sửa chữa lỗi lầm, khẳng định trách nhiệm của bản thân với gia đình, tránh ảnh hưởng đến bộ mặt của gia đình, dòng tộc. Thể hiện cá tính độc lập, tinh thần trách nhiệm và can đảm bước tiếp trong tương lai chứ không bỏ cuộc.

Lưu ý khi thuê chú rể

Mang đến trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp và uy tín đến khách hàng. Vì chúng tôi hiểu rõ, tất cả khách hàng đến với chúng tôi đều đang gặp phải những tình huống éo le mà không biết phải chia sẻ cùng ai và giải quyết thế nào, nên tập thể công ty luôn cố gắng lắng nghe và giải quyết vấn đề theo cách chuyên nghiệp nhất, giúp khách hàng tránh "tiền mất tật mang" do hiện tại có rất nhiều công ty lợi dụng xu hướng làm mẹ đơn thân của xã hội hiện đại, lập nhiều trang web lừa đảo, quảng cáo tràn lan để trục lợi, tống tiền trên hoàn cảnh éo le của khách hàng.

Thuê chú rể ở đâu uy tín

Chúng tôi tự hào là thương hiệu uy tín nhất Việt Nam cung cấp dịch vụ trong suốt hơn 15 năm qua, từ đầu năm 2006 đến nay chúng tôi đã tổ chức hơn 3000+ đám cưới danh nghĩa, tổ chức sự kiện trong và ngoài nước. Hiện nay, công ty đã có hơn 1000 nhân viên và có 10 VP đại diện trên toàn quốc. Cam kết mang đến quý khách sự hài lòng tuyệt đối về chất lượng dịch vụ.

Chúng tôi chuyên

 • Cho thuê nhân sự đóng giả ở trong và ngoài nước (thuê chú rể, thuê cô dâu, người đại diện, họ hàng,...)
 • Tư vấn cho các cô gái muốn sống và làm mẹ đơn thân và tổ chức đám cưới giả trọn gói.
 • Tư vấn và tổ chức đám cưới cho những người bạn thuộc cộng đồng LGBTQ+
 • Giải quyết các trường hợp sinh con ngoài giá thú muốn có đăng ký khai sinh.
Tư vấn giải pháp cho các mối quan hệ phức tạp gây phiền phức cho khách hàng hay người thân và muốn chấm dứt 100% (bồ nhí, người yêu cũ, vợ cũ, chồng cũ, người yêu của chồng, người yêu của vợ, người yêu của con cái…..) với những giải pháp đi kèm với kịch bản hoàn hảo để giúp đạt ý nguyện với mục đích tốt đẹp trong thời gian ngắn nhất và chi phí thấp nhất. Có bảo hành để đảm bảo thành công tuyệt đối cho từng trường hợp cụ thể.

Ngoài cho thuê chú rể, cô dâu chúng tôi còn cho thuê: Tổ chức đám cưới giả; Cho thuê bố mẹ, cô chú, người đại diện; Cho thuê bạn trai, chồng hờ; Dịch vụ cha đỡ đầu; Cho thuê nhà làm lễ gia tiên.

CHOTHUÊCHÚRỂ.VN

Đơn vị chủ quản: CTY TNHH TỔ CHỨC SỰ KIỆN VÀ ĐÀO TẠO NHÂN SỰ TRẦN HOÀNG MINH

Công ty có hệ thống nhân sự bảo mật và văn phòng chuyên nghệp lớn nhất Việt Nam.

CAM KẾT

 • Lên kế hoạch và kịch bản chặt chẽ, bám sát thực tế hoàn cảnh cô dâu.
 • Chi phí hợp lý, rõ ràng, tiết kiệm – Được hỗ trợ chi phí nếu có hoàn cảnh khó khăn.
 • Hoàn lại tiền nếu khách hàng không hài lòng dịch vụ.
 • Nhân sự 100% là người có học thức, địa vị xã hội.
 • Bảo mật thông tin tuyệt đối. Bảo hành nhân sự 10 năm, được chọn chú rể và diễn thử theo yêu cầu.
 • Có nhà để nhà gái, nhà trai đến thăm và đưa đón dâu.

ĐÁNH GIÁ CỦA KHÁCH HÀNG SAU KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ

SỨ MỆNH CỦA CHÚNG TÔI

Là công ty lớn nhất và đi tiên phong trong lĩnh vực cung cấp nhân sự cưới hỏi, người đóng giả tại Việt Nam. Chúng tôi làm việc từ cái tâm, luôn đảm bảo chất lượng nhân sự tốt nhất cho khách hàng đi kèm với chi phí hợp lí nhất.

Mang đến trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp và uy tín đến khách hàng. Vì chúng tôi hiểu rõ, tất cả khách hàng đến với chúng tôi đều đang gặp phải những tình huống éo le mà không biết phải chia sẻ cùng ai và giải quyết thế nào, nên tập thể công ty luôn cố gắng lắng nghe và giải quyết vấn đề theo cách chuyên nghiệp nhất, giúp khách hàng tránh "tiền mất tật mang" do hiện tại có rất nhiều công ty lợi dụng xu hướng làm mẹ đơn thân của xã hội hiện đại, lập nhiều trang web lừa đảo, quảng cáo tràn lan để trục lợi, tống tiền trên hoàn cảnh éo le của khách hàng.

Chúng tôi luôn làm việc bằng cái tâm của mình vì chúng tôi không muốn những khách hàng đang gặp phải hoàn cảnh éo le phải gặp thêm rắc rối một lần nữa khi gặp phải những công ty lừa đảo, kém uy tín, tránh "tiền mất tật mang", hơn hết là vấn nạn lộ thông tin ở những công ty không uy tín sẽ ảnh hưởng đến danh dự của gia đình và dòng tộc của khách hàng. Hãy tìm hiểu thông tin thật kỹ trước khi sử dụng dịch vụ của bất kỳ công ty nào. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn dù bạn không sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

TẠI SAO NÊN CHỌN DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI ???

cho-thue-chu-re

Luôn lắng nghe và lấy lợi ích của khách hàng làm mục tiêu hoạt động. Cam kết về bảo mật thông tin, chất lượng, giá rẻ và uy tín số 1 Việt Nam.

cho-thue-chu-re

Nhận được sự tin tưởng rất lớn từ hàng nghìn khách hàng đã sử dụng dịch vụ. Là công ty đi đầu trong lĩnh vực cho thuê nhân sự cưới hỏi.

cho-thue-chu-re

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề, bắt đầu từ đầu năm 2006 đến nay chúng tôi đã tổ chức trên 3000+ sự kiện, cho thuê nhân sự cưới hỏi.

Lí do lựa chọn chúng tôi

 • Là công ty chuyên nghiệp, chính thống, có kinh nghiệm hơn 15 năm cung cấp dịch vụ đám cưới danh nghĩa và tổ chức sự kiện.
 • Bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối, hợp đồng đầy đủ, bảo hành nhân sự 10 năm.
 • Lên kế hoạch kịch bản chặt chẽ, xử lý tình huống linh động và thông minh.
 • Nhân sự được cấp 1 số điện thoại riêng, nhân sự có mối quan hệ xã hội khép kín, đảm bảo thông tin luôn được giữ bí mật.
 • Được hỗ trợ chi phí, giảm giá nếu có hoàn cảnh khó khăn.
 • Đa dạng các gói dịch vụ theo yêu cầu và khả năng về tài chính của từng khách hàng. Mọi chi phí đều được công khai, minh bạch, không phát sinh trong quá trình tổ chức.

Nhân sự chuyên nghiệp số 1 Việt Nam

 • Bảo hành nhân sự 10 năm, chất lượng và uy tín là kim chỉ nam hoạt động của công ty.
 • Nhân sự 100% là người có học thức và địa vị xã hội.
 • Khách hàng được chọn lựa chú rể, bố mẹ, bác đại diện.
 • Khách hàng được yêu cầu nhân sự diễn tập thử về các tình huống xảy ra trước khi sự kiện diễn ra.
 • Làm việc chuyên nghiệp, kín đáo, chất lượng, giá cả hợp lí về từng nhu cầu và tài chính.
 • Có nhà để đàn trai, đàn gái đến đưa đón dâu thật.
 • Hoàn tiền nếu khách hàng cảm thấy không hài lòng khi sử dụng dịch vụ.

HÃY LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TỐT NHẤT

Ai cũng có những điều khó nói, nhưng đã đến lúc bạn nên chia sẻ. Hãy chia sẻ với chúng tôi 093.310.9992 hoặc đăng ký tại đây để được tư vấn!

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

CTY TNHH TỔ CHỨC SỰ KIỆN VÀ ĐÀO TẠO NHÂN SỰ TRẦN HOÀNG MINH

Công ty số 1 VN về dịch vụ cho thuê chú rể, cô dâu, cho thuê bố mẹ, bác đại diện,... với kinh nghiệm hơn 15 năm trong nghề, từ đầu năm 2006 đến nay chúng tôi đã tổ chức hơn 3000+ đám cưới danh nghĩa, tổ chức sự kiện trong và ngoài nước.

CTY TNHH TỔ CHỨC SỰ KIỆN VÀ ĐÀO TẠO NHÂN SỰ TRẦN HOÀNG MINH cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng, cung cấp nhân sự chuyên nghiệp với chi phí rẻ nhất.

CHOTHUÊCHÚRỂ.VN


© 2006 Copyright CHOTHUÊCHÚRỂ.VN - Website được thiết kế bởi Py [https://tuankiet.id.vn]